Cà phê Việt Nam Xịn

Việt Nam là nước sản xuất cà phê Robusta đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil, hạt Robusta chiếm khoảng 95% sản lượng trong nước. Chính vì vậy, Việt Xịn đã lựa chọn hạt cà phê Robusta là sản phẩm thế mạnh để phát triển.

Nguồn nguyên liệu cà phê Việt Xịn lựa chọn tập trung chủ yếu ở các vùng: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Gia Lai,… Ở vị trí có độ cao và nhiệt độ lạnh hơn so với các vùng nguyên liệu khác, kết cấu hạt Robusta của Việt Xịn chắc chắn hơn, các hợp chất hương trong cà phê cũng vì thế mà phong phú hơn. Dù vậy, sản phẩm cà phê Robusta của Việt Xịn vẫn tập trung chính vào gu vị đậm đà truyền thống, mang đúng bản sắc văn hóa Việt Nam.

Cùng với đó, Arabica cũng là một phần không thể thiếu trong bộ sản phẩm cà phê. Các dòng sản phẩm do chính Việt Xịn nghiên cứu đều sử dụng Arabica xuất xứ Việt Nam, tạo nên sự khác biệt và đặc biệt cho dòng sản phẩm cà phê này.

Hiểu được nguyên lý hút ẩm của cà phê, Việt Xịn đã dùng các nguyên liệu mang mùi hương đặc thù ở các tỉnh phía Bắc vào trong sản phẩm như Cà phê Quế.

Đặc biệt, các sản phẩm của Việt Xịn không sử dụng nguyên liệu trộn thêm, chất hóa học, chất bảo quản và hương liệu, cà phê được chế biến hoàn toàn thủ công và an toàn với sức khỏe.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan